Các ý kiến mới nhất

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Lịch công tác

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Báo cáo tổng kết Hoạt động ngoài giờ lên lớp năm học 2015 - 2016

  Wait
  • Begin_button
  • Prev_button
  • Play_button
  • Stop_button
  • Next_button
  • End_button
  • 0 / 0
  • Loading_status
  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Lê Minh Đức (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:27' 21-05-2016
  Dung lượng: 48.0 KB
  Số lượt tải: 644
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&ĐT VỤ BẢN
  TRƯỜNG TIỂU HỌC XÃ KIM THÁI
  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  
  
  Kim Thái,, ngày 30 tháng 5 năm 2016
  
  
  BÁO CÁO TỔNG KẾT
  HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

  Thực hiện theo Công văn hướng dẫn của Phòng GD&ĐT huyện Vụ Bản, huyện Đoàn Vụ Bản và tài liệu hướng dẫn của Sở GD-ĐT Nam Định, Tỉnh đoàn Nam Định về việc thực hiện chương trình hoạt động GD NGLL. Trong năm học vừa qua Liên Đội đã triển khai thực hiện tốt công tác hoạt động GD NGLL cụ thể như sau:
  I. Tình hình chung
  Về số liệu tổ chức: Tổng sĩ số: 632 em trong đó có 266 học sinh là nữ.
  - Thực hiện theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT, của hội đồng đội xã, căn cứ theo kế hoạch năm học nhà trường xây dựng kế hoạch hoạt động ngoài giờ lên lớp, trong đó có dự kiến công việc và giao thực hiện một cách cụ thể.
  - Liên đội dưới sự hỗ trợ trực tiếp từ nhà trường đã có tổ chức tập huấn và trang bị tài liệu họat động ngoài giờ lên lớp đến các đồng chí GVCN, các bạn trong ban chỉ huy liên đội, các đội tự quản nhằm thực hiện tốt chương trình giáo dục NGLL.
  - HĐNGLL đã được triển khai các theo chủ đề, chủ điểm hằng tháng trong phân phối chương trình và các kế hoạch ngoại khoá khác đồng thời được kiểm tra đánh giá theo qui định.
  - Nhà trường đã chỉ đạo các tổ khối chuyên môn phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng giáo dục trong và ngoài nhà trường thực hiện chương trình giáo dục ngoài giờ lên lớp. Trong đó đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên trong việc giúp đỡ các lớp và tham gia vào thành phần Ban giám khảo, ban tổ chức của các hoạt động.
  II. Những thành tích chính đã đạt được
  1. Tổ chức thành công các hoạt động quy mô cấp trường:
  - Liên đội tổ chức sinh hoạt về truyền thống nhà trường: tìm hiểu tiểu sử anh hùng Chi đội mang tên, sinh hoạt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh hoạt kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12, kỷ niệm ngày truyền thống HSSV 9/1, ngày thành lập Đoàn 26/3, ngày thành lập Đội 15/5...
  - Triển khai tốt trong toàn trường việc thực hiện và duy trì các Công trình măng non cấp Chi đội: Trong trí phòng học theo tiêu chí xanh - sạch - đẹp - an toàn - thân thiện.
  - Công trình măng non cấp Liên đội đã thực hiện: Thực hiện trồng và chăm sóc 5 vườn hoa ở phía trước và phía sau trường, chăm sóc và bảo vệ đoạn đường từ thôn Vân Tiến đến UBND xã.
  - Thường xuyên tuyên truyền vào giờ chào cờ về ý thức đạo đức, ý thức chấp hành pháp luật của học sinh, về vai trò, trách nhiệm, quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ  quốc.
  - Ngoài ra, Liên đội còn phát động phong trào "Nói lời hay - làm việc tốt" gắn với các tiêu chí, chuẩn mực đạo đức cho học sinh trong thời kỳ mới như là: nói năng lễ phép với thầy cô giáo, lễ phép với người lớn tuổi hơn mình, đoàn kết, yêu thương giúp đỡ bạn bè, không nghỉ học tùy tiện, không đi học muộn, không la cà hàng quán, tham gia tích cực các hoạt động của trường, mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp...
  - Phối hợp với các đồng chí giáo viên chủ nhiệm lớp tổ chức tuyên truyền, giáo dục về chủ quyền biển đảo quê hương để khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam .
  - Liên đội đã phối kết hợp quét dọn và chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ xã Kim Thái được 02 lần, khu lưu niệm đồng chí Trần Huy Liệu được 02 lần.
  - Tổ chức trong toàn trường phong trào "Uống nước nhớ nguồn" cụ thể là: thăm các bà mẹ liệt sỹ Trần Thị Gái vào đầu tháng 2.
  - Liên đội triển khai một cách đồng bộ phong trào “Nghìn việc tốt” trong toàn thể học sinh. Kết quả đã góp được nhiều giấy vụn và lon bia để gây quỹ ủng hộ các bạn nghèo vươn lên trong học tập.
  - Thường xuyên rèn luyện ý thức, tác phong cho học sinh thông qua việc thực hiện nghiêm chỉnh nề nếp học đường. Định hướng cho học sinh ý thức "Học đều, học đủ, học chăm", "Học" đi đôi với "Hành", thông qua các phong trào:" Đôi bạn cùng tiến”, “Bông hoa điểm 9,10”...theo chủ điểm hàng tháng, hàng tuần.
  - Tăng cường tuyên truyền, và khuyến khích các em về
   
  Gửi ý kiến